? Bạn đang cân nhắc một người gửi SMS tự động? Đây là những điều cần biết

Bạn đang cân nhắc một người gửi SMS tự động? Đây là những điều cần biết

Có vẻ như ở mọi nơi bạn quay lại, mọi người đang nói về tự động hóa tiếp thị. Mặc dù rất dễ dàng để điều chỉnh các từ thông dụng phổ biến, nhưng tự động hóa là điều bạn cần chú ý - đặc biệt là khi nói đến SMS. Các công cụ như trình gửi SMS tự động có thể nâng cấp chiến lược nhắn tin và tăng doanh thu của bạn. Tìm kiếm phần mềm SMS tự động tốt nhất? Đây là cách loại bỏ điều tốt khỏi điều xấu. Phần mềm sms marketing phanmemmarketing.vn/phan-mem-sms-marketing/

Những cân nhắc hàng đầu đối với người gửi SMS tự động

Thống kê tiếp thị cho thấy 23% các công ty sử dụng tự động hóa tiếp thị đang tự động hóa việc phân phối nội dung. Chúng tôi kỳ vọng con số này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Có rất nhiều phần mềm đưa ra những hứa hẹn lớn khi nói đến việc tự động hóa tin nhắn văn bản, nhưng không phải ai cũng có thể mang lại kết quả. Trước khi bạn lãng phí tiền của mình hoặc đăng ký các hợp đồng dài hạn làm cản trở tiến độ của bạn, hãy đảm bảo rằng bất kỳ trình gửi SMS tự động nào mà bạn sử dụng đều có các tính năng này.

1. Kéo và thả giao diện

Toàn bộ lý do bạn đang tìm cách tự động hóa chiến lược nhắn tin văn bản của mình là để tiết kiệm thời gian - vậy tại sao bạn lại muốn sử dụng một giải pháp yêu cầu mã hóa hoặc điều hướng khó hiểu? Chúng tôi liên tục nhận được phản hồi từ khách hàng rằng họ đánh giá cao việc bắt đầu sử dụng nền tảng của chúng tôi dễ dàng như thế nào - đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một giải pháp nhắn tin tự động hoàn toàn không yêu cầu mã hóa. Bạn có thể tạo chuỗi nhắn tin có thể khôi phục liền mạch các xe hàng bị bỏ rơi, hợp lý hóa liên lạc và cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp - tất cả chỉ bằng cách kéo và thả.

Nếu bạn đang cân nhắc một trình gửi SMS tự động không có giao diện kéo và thả, hãy nhớ dành thời gian demo sản phẩm để bạn biết việc thay đổi trình tự nhắn tin sẽ phức tạp như thế nào. Chúng tôi nhận thấy rằng chiến lược nhắn tin văn bản tự động tốt nhất liên quan đến việc kết hợp dữ liệu để tạo ra những cải tiến liên tục - cho dù đó là quy trình của hành trình hay từ ngữ trong tin nhắn của bạn. Nếu quá trình thực hiện thay đổi phức tạp, rất có thể bạn có thể phá vỡ toàn bộ hành trình bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ. Hoặc, lượng thời gian cần thiết để cập nhật hành trình nhắn tin tự động của bạn có thể khiến bạn không thể thường xuyên tối ưu hóa nó. Nếu bạn có giao diện kéo và thả, đây không phải là vấn đề, nhưng nếu không, đừng để nhân viên bán hàng chỉ cho bạn cách hoạt động của nó. Yêu cầu một khoảng thời gian demo của phần mềm để bạn có thể tự tìm hiểu về nó.

Ưu tiên năng suất của nhân viên bằng cách tìm ra giải pháp giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng - không khó.

2. Khả năng siêu phân đoạn

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi chuyển sang trình gửi SMS tự động là gửi những tin nhắn văn bản quá chung chung. Điều này xảy ra khi bạn không phân đoạn danh sách văn bản của mình đủ chính xác. Chúng tôi muốn sử dụng thuật ngữ “phân khúc của một” tại SlickText, điều này nhấn mạnh cách chúng tôi tin rằng phân khúc có thể có được thị trường ngách như thế nào.

Một trong những ví dụ điển hình nhất của chúng tôi về phân khúc thị trường ngách là khách hàng của chúng tôi Onyx & Oak, một nhà bán lẻ trực tuyến. Họ đã sử dụng Quy trình làm việc để gửi tin nhắn SMS tự động yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về kích thước của họ. Bằng cách sử dụng dữ liệu này, họ có thể gửi các thông điệp được nhắm mục tiêu đến khách hàng khi họ có quá nhiều mặt hàng ở kích thước cụ thể của họ. Nhắn tin theo cách này đã giúp họ tăng doanh thu hàng tháng lên 45%. Đó là một chiến lược nhắn tin tự động hiệu quả!

Nhưng, Onyx & Oak sẽ không thể làm được điều này nếu không có các công cụ cho phép phân đoạn dễ dàng. Đầu tiên, nó cần phải đơn giản để thu thập dữ liệu. Nếu nhóm của bạn tập trung vào việc đối chiếu thủ công dữ liệu của bên thứ nhất mà họ thu thập qua tin nhắn văn bản, thì chiến lược này sẽ nhanh chóng trở nên quá khó để tối đa hóa.

Một người gửi SMS tự động phải làm cho việc tự động thu thập dữ liệu trở nên đơn giản, không chỉ gửi tin nhắn văn bản. Điều đó đã tạo ra sự khác biệt lớn cho Onyx & Oak khi họ chuyển sang sử dụng Quy trình làm việc của chúng tôi. “Việc thu thập thông tin giờ đây hoàn toàn tự động mà không cần ai đó trong nhóm của chúng tôi phải quản lý và nhập dữ liệu đó. Chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi cần và tiết kiệm thời gian trong khi thực hiện nó, ”đồng sáng lập Clint Davenport cho biết.

Vì Quy trình làm việc có thể phát hiện tâm lý khách hàng một cách thông minh, Onyx & Oak đã sử dụng quy trình này để đặt các câu hỏi tiếp theo nhằm thu thập thêm thông tin về sở thích của người tiêu dùng, thay vì hỏi và nhập dữ liệu theo cách thủ công.

Davenport nói: “Khách hàng biết đó là một chiếc máy tính đang nói chuyện với họ, nhưng đó là một cuộc trò chuyện. “Chúng tôi có thể chờ phản hồi của họ và nếu họ không đưa ra phản hồi mà chúng tôi mong đợi thì có vẻ như trò chơi đã kết thúc. Chúng tôi đã xây dựng nhiều cách để duy trì cuộc trò chuyện. "

Bạn không chỉ cần dữ liệu của bên thứ nhất, mà người gửi SMS tự động của bạn sẽ có thể thực hiện công việc cho bạn khi nói đến việc gửi tin nhắn đến các phân đoạn chính xác. Không có mục nhập thủ công nào liên quan đến việc sắp xếp danh sách liên hệ của bạn - đó là công việc dành cho người gửi SMS tự động của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một người gửi SMS tự động, đây là một tính năng quan trọng cần hỏi.

Khi Onyx & Oak tự động hóa hành trình văn bản của họ bằng Quy trình công việc, họ đã phân đoạn theo:

Múi giờ : Họ muốn mỗi khách hàng nhận được tin nhắn vào giờ địa phương thích hợp thay vì chọn thời gian nhắn tin liên tục để bao trùm tất cả các múi giờ.

Tùy chọn được cá nhân hóa : Bằng cách sử dụng dữ liệu của bên thứ nhất, họ có thể tự động gửi thông báo khi chúng được cung cấp quá nhiều ở một kích thước nhất định, thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn.

3. Tích hợp với các ứng dụng bạn đã sử dụng

Rất có thể bạn đã có nhiều ứng dụng và phần mềm khác nhau mà bạn sử dụng trong suốt quá trình kinh doanh hàng ngày của mình. Để tối đa hóa tiềm năng của việc gửi tin nhắn SMS tự động, bạn sẽ muốn nền tảng bạn chọn tích hợp trực tiếp với các quy trình bạn đã có.

Ví dụ: bạn có sử dụng Slack để giao tiếp với nhóm bán hàng của mình không? Tìm một người gửi SMS tự động tích hợp với Slack để bạn có thể gửi liên hệ một cách liền mạch đến đại diện bán hàng thích hợp để theo dõi hoặc trò chuyện chuyên sâu hơn. Bạn có sử dụng Facebook để tiếp thị lại cho khách hàng của mình không? Tìm giải pháp mà bạn có thể thay đổi đối tượng Facebook của mình tự động dựa trên hành vi SMS, chẳng hạn như mở hoặc nhấp qua.

Điểm mấu chốt

Chọn một người gửi SMS tự động có thể là quá sức. Có rất nhiều công ty tự nhận mình có những năng lực nhất định mà họ không nhất thiết phải có. Những người khác sẽ đánh giá cao các tính năng thực sự quan trọng - như giao diện kéo và thả hoặc khả năng xem số liệu thống kê trong thời gian thực và liên tục tối ưu hóa. Khi bạn so sánh các nền tảng SMS khác nhau, hãy sử dụng danh sách này để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Website phanmemmarketing.vn

Chúc bạn thành công!
 

Bài vừa mới gửi

Top