? Sử dụng Biểu mẫu Tốt nhất trong Chiến dịch Email của bạn

Sử dụng Biểu mẫu Tốt nhất trong Chiến dịch Email của bạn

Đọc để khám phá câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất về việc sử dụng biểu mẫu trong email của bạn.

Mẫu email là gì?

Biểu mẫu email là một biểu mẫu trực tuyến được sử dụng để thu thập thông tin từ những người đăng ký, đặc biệt là để giúp xây dựng mối quan hệ với những người đăng ký này.

Biểu mẫu có vô số loại, tùy thuộc vào mục đích của biểu mẫu. Một số có ít nhất 2 trường cho tên và địa chỉ email, trong khi những người khác có nhiều trường hơn, vì mục đích của họ sẽ là thu thập càng nhiều thông tin về người đăng ký càng tốt. Những người khác, như biểu mẫu phản hồi, phục vụ mục đích thu thập thông tin từ những người đăng ký liên quan đến trải nghiệm của họ với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mail tại: Phần mềm gửi email Top Email Marketing phanmemtop.com/phan-mem-gui-email-marketing/

Được thực hiện đúng cách, biểu mẫu là một cách rất an toàn để thu thập thông tin từ khách hàng và chúng tạo thành một phần không thể thiếu trong hộp công cụ của mọi nhà tiếp thị.

Biểu mẫu trực tuyến trong email

Bạn có thể đã gặp các biểu mẫu trên khắp web khi đăng ký danh sách email, mua hàng trực tuyến hoặc cung cấp phản hồi về trải nghiệm dịch vụ khách hàng hoặc mua sản phẩm gần đây.

Và, trong khi các biểu mẫu trực tuyến phổ biến trên các trang web, blog và trang đích, chúng không quá phổ biến trong email và có một lý do tại sao.

Thách thức với việc sử dụng biểu mẫu trong email là gì?

Biểu mẫu rất quan trọng vì chúng là một cách an toàn (khi được thực hiện đúng cách) để chia sẻ dữ liệu quan trọng từ người đăng ký và khách hàng với công ty của bạn.

Thách thức là một biểu mẫu trong email không an toàn và, ngay cả khi bạn có một số cách làm như vậy, các khách hàng email mà người đăng ký của bạn đang sử dụng có thể coi biểu mẫu là một rủi ro bảo mật và bật lên một cảnh báo cho người đăng ký, điều này có thể không khuyến khích anh ta hoặc cô ta hoàn thành nó. Khả năng biểu mẫu xuất hiện cảnh báo bảo mật là một trong những lý do chính mà chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng biểu mẫu trong các chiến dịch email của mình.

Các giải pháp thay thế cho việc sử dụng các biểu mẫu trong tiếp thị qua email của bạn

Trong khi một số ứng dụng email sẽ cảnh báo người đăng ký của bạn về mối nguy hiểm tiềm ẩn, những người khác hoàn toàn vô hiệu hóa các biểu mẫu. Vì vậy, nếu bạn muốn gửi một biểu mẫu trong email của mình, hãy lưu ý rằng một số người nhận sẽ không thể sử dụng nó. Và, trong số những người có thể xem biểu mẫu, họ có thể suy nghĩ kỹ về việc gửi dữ liệu khi thấy cảnh báo từ ứng dụng email của họ.

Tỷ lệ phản hồi khảo sát thường không lớn. Bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng sẽ cho bạn biết đây là một trong những lĩnh vực họ thấy ít tương tác nhất. Nhiều yếu tố góp phần vào điều đó, bao gồm cả các cuộc khảo sát chỉ đơn giản là nhàm chán. Nhưng có lẽ điều bất lợi lớn nhất đến từ việc những người tham gia được nhắm mục tiêu của bạn phải truy cập vào một trang web hoặc nền tảng khác để trả lời các câu hỏi khảo sát của bạn.

Đó là lý do tại sao sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể nhúng một cuộc khảo sát vào email. Một cuộc khảo sát được nhúng sẽ cho phép người đăng ký của bạn nhanh chóng trả lời các câu hỏi thích hợp của bạn mà không cần phải được chuyển hướng đến một nền tảng khác.

Nhưng có thể nhúng khảo sát của bạn vào email không?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Câu trả lời dài, tuy nhiên, không đơn giản như vậy.

Nếu bạn đang có kế hoạch làm cho cuộc sống của người đăng ký trở nên dễ dàng hơn bằng cách nhúng cuộc khảo sát của bạn vào email mà không gặp rủi ro về việc kích hoạt thư rác, bạn sẽ phải thực hiện cẩn thận.

Tổng kết

Là một nhà tiếp thị hiểu biết, điều quan trọng là phải thu thập càng nhiều thông tin về người đăng ký của bạn càng tốt. Nhiều thông tin sẽ giúp bạn phân đoạn danh sách của mình một cách hợp lý, cá nhân hóa tốt, đồng thời gửi đi các thông tin và chương trình khuyến mãi có liên quan.

Mọi chi tiết tham khảo: Website: phanmemtop.com

Chúc bạn thành công!
 

Bài vừa mới gửi

Top