? Giải pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đã bao giờ ước mình có thể quay ngược thời gian để ngăn bản thân mắc phải sai lầm bi thảm? Tiếng cười không đúng lúc. Điểm đến kỳ nghỉ tồi tệ nhất bao giờ hết. Tin nhắn bạn không nghĩ đến trước khi gửi. Bạn không cô đơn. Phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất phanmemmarketing.vn/top-5-phan-mem-email-marketing-hang-loat-tot-nhat/

Mỗi ngày, hàng tỷ tin nhắn kỹ thuật số được truyền trên không gian mạng: văn bản, email, tweet, snaps, bài đăng trên blog, video, Slack, bạn đặt tên cho nó. Bạn mắc lỗi trong video mà bạn đang quay? Chỉnh sửa nó ra. Đánh máy lẻn vào tweet của bạn? Xóa đi. Liên kết bị hỏng trong email bạn đã gửi? Hoảng loạn.

Khi bạn mắc lỗi email, sẽ không có nút “hoàn tác” hoặc gọi lại — thông điệp đó sẽ được gửi đi, chuyển đến tay hàng trăm, hàng nghìn và thậm chí hàng triệu người nhận. Đáng sợ, chúng tôi biết. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra thêm một số thứ nữa trước khi bạn gửi email là rất quan trọng.

Bạn không biết cách kiểm tra email trước khi nhấn “gửi?” Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp hay nhất về kiểm tra email và cách bạn có thể biến nó thành một phần của quy trình gửi trước của mình .

Nếu video là sở thích của bạn, hãy tìm hiểu tất cả về kiểm tra email từ các chuyên gia Ryan Darbonne và Koryn DelPrince trong hội thảo trên web được ghi lại bên

Nhiều người đọc hơn? Ở ngay tại đây và thưởng thức cùng một nội dung tuyệt vời dưới dạng văn bản.

Kiểm tra email là gì?

Kiểm tra email chính xác như âm thanh của nó — xem qua các email của bạn và kiểm tra chúng trước để đảm bảo chúng hoàn hảo trước khi bạn nhấn gửi. Có, bạn nên kiểm tra kỹ lỗi chính tả và dấu phẩy đặt sai vị trí, nhưng có nhiều yếu tố quan trọng hơn bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chủ yếu là:

Kết xuất hình ảnh và định dạng

Kiểm tra thư rác

Xác thực liên kết

Chúng ta sẽ đi vào từng chi tiết hơn sau.

Kiểm tra email không chỉ là để tránh các kết quả bất lợi. Đó là về việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng . Email chất lượng cao dẫn đến trải nghiệm khách hàng đáng kinh ngạc và điều này dẫn đến việc khách hàng mở và nhấp vào email của bạn nhiều hơn. Mức độ tương tác cao hơn dẫn đến danh tiếng gửi tốt hơn và danh tiếng gửi tốt hơn sẽ làm tăng khả năng gửi email của bạn. Cuối cùng, khả năng gửi cao có nghĩa là nhiều khách hàng sẽ nhận được những email tuyệt vời của bạn, điều này sẽ bắt đầu lại chu kỳ.

ó thấy thiếu gì không? Email này được cho là chứa đầy những hình ảnh đẹp mắt về chương trình Bán hàng trên vỉa hè mùa hè, nhưng thay vào đó, tất cả những gì bạn nhận được là một tấn văn bản siêu liên kết màu xanh lam. Bạn có thể tưởng tượng mình sẽ phản ứng như thế nào nếu email này xuất hiện trong hộp thư đến của bạn — bạn có thể bỏ qua email tiếp theo, hoặc tệ hơn, đưa người gửi vào thư mục spam.

Đây là một ví dụ từ một trong những email thông báo trên blog của chúng tôi. Email được cho là trông giống như hình ảnh bên phải, nhưng khi chúng tôi kiểm tra nó, chúng tôi phát hiện ra rằng nó đang hiển thị một cách kỳ lạ trong Outlook (hình ảnh bên trái). Hóa ra là chúng tôi đã quên đặt chiều rộng tối đa. Sau khi chúng tôi thiết lập điều đó, voilà — nó hiển thị đúng. May mắn thay, chúng tôi đã gặp lỗi này trước khi chúng tôi gửi nó đến người nhận Outlook của chúng tôi.

Các liên kết xấu tạo ra trải nghiệm khách hàng kém, đặc biệt là khi khách hàng muốn truy cập trang web của bạn để mua hàng. Đáng buồn thay, đôi khi các liên kết trong email của bạn sẽ đưa người nhận đến trang 404 đáng sợ. Điều này làm giảm lòng tin của khách hàng và làm tổn hại đến ROI của chương trình email của bạn.

Website phanmemmarketing.vn

Chúc bạn thành công!
 

Bài vừa mới gửi

Top