? Email marketing còn hiệu quả hay không?

Email marketing còn hiệu quả hay không?

Thực tế, trái với quan điểm của nhiều marketer hiện đại, email marketing – phương thức tưởng như hết thời trước sự lên ngôi của mạng xã hội – vẫn giữ vai trò không thể thay thế trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là B2B hay các sản phẩm/ dịch vụ có giá trị lớn. Theo nhiều số liệu, báo cáo:

  • 31% doanh nghiệp trong lĩnh vực B2B nhận định gửi email marketing (newsletter) là cách tốt nhất để chăm sóc lead trước khi có thể chuyển đổi họ thành khách hàng (Content Marketing Institute)
  • 59% người tham gia khảo sát nhận định email marketing là phương thức ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của họ (SaleCycle)
  • 81% doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng email marketing để thu hút khách hàng mới (Emarsys)
  • 80% chuyên gia khẳng định, email marketing giúp ‘giữ chân’ khách hàng và khiến họ tiếp tục giao dịch trong những lần tiếp theo (Emarsys)
  • 59% marketer nhận định gửi email marketing là một trong những nguồn mang lại ROI tốt nhất (Emma)
Ở một nghiên cứu khác của Litmus Research, 1 đồng bỏ ra cho email marketing có thể mang về lợi nhuận gấp 42 lần. Và tùy theo từng lĩnh vực, chỉ số ROI đáng mong chờ này còn có thể cao hơn!

Để có 1 chiến dịch email marketing, bạn cần đến phần mềm gửi email. Hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm đúng nơi cung cấp uy tín. Hiện phần mềm Top Email là 1 trong những phần mềm hỗ trợ gửi email thông qua sever Amazon và SendGrid – đây là những sever đứng Top đầu hiện nay về gửi email . Bạn quan tâm đến phần mềm gửi email, có thể tham khảo taị Phần mềm gửi email marketing Top Email tại phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/ hoặcWebsite:/phanmemmarketing.vn

Chúc bạn thành công!
 

Bài vừa mới gửi

Top