Dashboard : Phân tích dữ liệu đa chiều cho doanh nghiệp

Hoàn toàn hiểu rằng việc quản lý tài chính doanh nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính vì lẽ đó, OMEGA muốn giới thiệu sản phẩm “DASHBOARD – Phân tích tài chính” với bạn, sản phẩm đã được phát triển với sự kết hợp hoàn hảo giữa số liệu kế toán sẵn có của bạn và sức mạnh của nền tảng Power BI của Microsoft.

Phân hệ này không chỉ đơn giản là một công cụ thông thường. Nó là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn theo dõi tình hình “sức khỏe tài chính” của doanh nghiệp một cách trực quan và hiệu quả. “DASHBOARD – Phân tích tài chính” bao gồm Bảng cân đối kế toán , Báo cáo kết quả kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, và nhiều chỉ số tài chính quan trọng, như Khả năng thanh toán, Cơ cấu tài sản và nguồn vốn, Hiệu suất hoạt động, Hiệu quả hoạt động, và Phân tích mô hình Dupont.

Phân hệ OMEGA.DASHBOARD – Phân tích tài chính, có những điểm ưu việt sau:

Tính tiện lợi cao : DASHBOARD – Phân tích tài chính là một phân hệ chuyên biệt dùng được chạy trên nền web qua link view, được phát triển dự trên công nghệ hiển thị Dashboard tân tiến nhất hiện nay. Người dùng được cấp quyền có thể xem số liệu phân tích tài chính doanh nghiệp mình ở mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Tính trực quan hóa cao : DASHBOARD – Phân tích tài chính được thể hiện các báo cáo và các chỉ số qua các biểu đồ với các màu sắc ý nghĩa. Số liệu báo cáo thể hiện xu thế, logic và cảnh báo nhanh về sức khỏe tài chính của doanh nghiệp… việc này được biểu thị ở dạng trực quan hóa cao

Tính tức thời của số liệu : Điểm mạnh nổi bật ở DASHBOARD – Phân tích tài chính nằm ở tính tự động cập nhật cao. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính chính xác của dữ liệu sau mỗi cập nhật. Các số liệu từ kế toán có thể cập nhật ngay lập tức theo nhu cầu của bạn, đảm bảo tính nhanh chóng và quy trình mượt mà.

OMEGA.Dashboard

Dashboard của chúng tôi giới thiệu một loạt các tính năng đa dạng và quan trọng, mỗi chức năng đại diện cho một khía cạnh quan trọng của tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể, các OMEGA.DASHBOARD bao gồm:

Bảng cân đối kế toán : cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính tại một thời điểm cụ thể. Bạn có thể xem tài sản, nguồn vốn và biến động giá trị cuối kỳ, tỷ trọng theo từng khoản mục.

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh : thể hiện hiệu suất hoạt động kinh doanh được biến đổi trong kỳ và phân tích biên lợi nhuận và tỷ lệ chuyển đổi lợi nhuận.

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ : giúp bạn theo dõi dòng tiền trong công ty, từ hoạt động kinh doanh, đầu tư, đến hoạt động tài chính và biến động Lưu chuyển tiền tệ thuần trong kỳ và Dư tiền cuối kỳ.

Phân tích khả năng thanh toán : nêu rõ khả năng thanh toán nợ qua biểu đồ biến động các Hệ số Khả năng thanh toán.
Phân tích cơ cấu tài sản và nguồn vốn: giúp bạn xác định cơ cấu tài sản và nguồn vốn của doanh nghiệp, đồng thời theo dõi sự thay đổi theo thời gian qua biểu đồ biến động kết cấu Tài sản/Nguồn vốn.

Phân tích hiệu suất hoạt động : nêu rõ hiệu suất hoạt động và sử dụng các chỉ số quan trọng để đánh giá sự hiệu quả của các hoạt động.
Phân tích hiệu quả hoạt động : cung cấp thông tin chi tiết về hiệu quả hoạt động của công ty, bao gồm ROE, ROA, Biên lợi nhuận gộp và Biên lợi nhuận ròng.
Phân tích Dupont : sử dụng phân tích Dupont để hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận ròng của công ty.

Với sức mạnh của phần mềm OMEGA.ERP, chúng tôi đã đồng hành cùng bạn trong việc tích hợp nguồn dữ liệu tài chính chi tiết và chính xác, xây dựng một nền tảng mạnh mẽ cho phân tích tài chính toàn diện. Chúng tôi đã biến dữ liệu thành thông tin có giá trị.

Nền tảng Power BI của Microsoft đã giúp chúng tôi biến dữ liệu thành những tác phẩm nghệ thuật số với sự hiện diện của các biểu đồ màu sắc và báo cáo thông minh. Điều này giúp người dùng tìm thấy sự kết nối giữa con số và quyết định, dễ dàng hiểu và tận dụng thông tin tài chính.

DASHBOARD – Phân tích tài chính” không chỉ là một công cụ quản lý tài chính, nó là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, giúp bạn đánh giá sức khỏe tài chính của doanh nghiệp một cách thông minh và hiệu quả. Sản phẩm này cung cấp mọi thông tin và chỉ số cần thiết để đo lường, phân tích và định hình tương lai tài chính của bạn.

Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tận hưởng sự kết hợp tinh tế của công nghệ và sức mạnh của tri thức tài chính, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và bền vững, đồng thời đào sâu vào sự hiểu biết về tài chính của bạn để giúp bạn phát triển doanh nghiệp một cách thành công.

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

NVN

Tác giả,
Nguyễn Văn Nhân
Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp OMEGA.ERP
 

Top