5 cách để kiểm tra danh tiếng gửi của bạn

5 công cụ để kiểm tra danh tiếng gửi của bạn

Mặc dù đúng là không có điểm số duy nhất mà tất cả các nhà cung cấp hộp thư sử dụng để đánh giá việc gửi của bạn, nhưng có một số công cụ của bên thứ ba và thậm chí là các công cụ dành riêng cho hộp thư giúp bạn theo dõi danh tiếng gửi của mình.

Phần mềm gửi email hàng loạt phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/

Tất cả các công cụ này đều dựa trên các nguồn dữ liệu khác nhau và cố gắng cho điểm người gửi dựa trên thực tiễn và kết quả của họ. Là một nguồn sự thật duy nhất, những điểm số này thường không nói lên toàn bộ câu chuyện, nhưng khi được sử dụng kết hợp với các điểm dữ liệu khác, có thể rất hữu ích trong việc xác định các vấn đề về danh tiếng. Một số công cụ cung cấp điểm danh tiếng là:

1. SenderScore.org

Giống như điểm tín dụng, Điểm người gửi là thước đo danh tiếng của bạn. Điểm được tính từ 0 đến 100. Điểm của bạn càng cao, danh tiếng của bạn càng tốt và tỷ lệ gửi email của bạn càng cao. Các con số được tính theo mức trung bình luân phiên trong 30 ngày và minh họa vị trí địa chỉ IP của bạn xếp hạng so với các địa chỉ IP khác. Dịch vụ này được cung cấp bởi Validity.

2. BarracudaCentral

Barracuda Networks cung cấp cả tra cứu danh tiếng tên miền và IP thông qua Hệ thống danh tiếng Barracuda của họ; cơ sở dữ liệu thời gian thực về các địa chỉ IP có danh tiếng "kém" hoặc "tốt".

3. TrustedSource

TrustedSource, do McAfee điều hành, cung cấp thông tin về cả email và danh tiếng web của miền của bạn cũng như các đơn vị liên kết, hệ thống tên miền (DNS) và thông tin máy chủ thư. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử, kích hoạt và các liên kết của miền của bạn.

4. Công cụ Postmaster của Google

Google cung cấp Công cụ Postmaster của họ cho người gửi, cho phép bạn theo dõi dữ liệu khi gửi khối lượng lớn vào Gmail. Dữ liệu hữu ích mà họ cung cấp bao gồm danh tiếng IP, danh tiếng miền, lỗi gửi Gmail, v.v.

5. Microsoft SNDS

Tương tự như Công cụ Postmaster của Google, Microsoft cung cấp một dịch vụ được gọi là Dịch vụ Dữ liệu Mạng Thông minh (SDNS). Trong số dữ liệu do SNDS cung cấp là thông tin chi tiết về các điểm dữ liệu như danh tiếng IP gửi của bạn, số lượng bẫy spam của Microsoft mà bạn đang phân phối và tỷ lệ khiếu nại về spam của bạn.

Không phải mọi nhà cung cấp hộp thư đều cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách họ xem danh tiếng gửi của bạn, nhưng hai trong số những nhà cung cấp hộp thư lớn nhất thì có. Thông qua Google Postmaster Tools và Microsoft SNDS, bạn có thể thoải mái xem đánh giá hàng ngày về danh tiếng của các thông báo mà các nhà cung cấp lớn này nhìn thấy từ bạn. Mặc dù quan điểm của Google và Microsoft về danh tiếng gửi của bạn không ảnh hưởng đến cách các nhà cung cấp khác xem thư của bạn, nhưng thật tốt khi những rắc rối ở những nhà cung cấp lớn này sẽ đi kèm với những rắc rối tương tự ở những nơi khác.

Trang chủ: phanmemmarketing.vn
 

Bài vừa mới gửi

Top